lnwshop logo

บทความ

Christmas Characters
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
Christmas Characters สำหรับผู้ปกครองที่จะปรินท์ให้เด็ก ๆ ได้รู้จักตัวละครต่าง ๆ ในเทศกาลคริสต์มาสค่ะ เป็นไฟล์ jpeg นะคะ คุณพ่อคุณแม่สามารถสั่งพิมพ์ได้เลยค่ะ หรือใครอยากจะเอาไปเคลือบเก็บไว้ใช้หลาย ๆ ครั้งก็ได้ค่ะ
เก่งเลข เก่งศิลป์...ผ่านการร้อยลูกปัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เก่งเลข เก่งศิลป์...ผ่านการร้อยลูกปัด ขึ้นชื่อว่าเป็นที่เล็กๆ สำหรับสอนศิลปะเด็ก แต่เด็กที่มาเรียนที่ Mini Art จะไม่ได้เรียนเพียงทักษะทางด้านศิลปะ อย่างวาดภาพ ระบายสี ที่เราคุ้นเคยเท่านั้น หาก ศักดิ์ชัย ศรีวัฒนาปิติกุล หรือครูชัยของเด็กๆ พาเด็กของเขาไปไกลกว่านั้น ด้วยการบูรณาการการเรียนรู้สิ่งต่างๆ ผ่านงานศิลปะ กิจกรรมง่ายๆ อย่า…
กี่ขวบถึงควรจะ บ๊าย บาย ขวดนม?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
กี่ขวบถึงควรจะ บ๊าย บาย ขวดนม? หลังขวบปีแรกไปแล้ว ลูกน้อยควรเลิกดูดนมจากขวด เพราะหากคุณแม่ปล่อยให้ลูกติดใจนมขวดนานวันเข้า อาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพฟันได้ การฝึกให้ลูกน้อยถอยห่างขวดนม สามารถเริ่มได้ตั้งแต่อายุ 6 เดือนเป็นต้นไป แต่ไม่ควรเกินหนึ่งปีครึ่ง โดยเปลี่ยนจากดูดนมขวด หลังมื้ออาหารมาดื่มจากถ้วยหัดดื่มแทน ควรทำอย่างค่อยเป็นค่อ…
การเรียนภาษาที่สอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
การเรียนภาษาที่สอง ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ การเรียนภาษาที่สองของเด็ก เป็นการพัฒนาทักษะที่จะช่วยสร้างโอกาสต่างๆ ในอนาคต และความสามารถระยะยาวในการสื่อสารกับผู้อื่นในสถานการณ์ที่แตกต่างกันไป และแน่นอนที่สุดว่า นอกเหนือจากระดับความรู้ความสามารถทางภาษาของเด็กๆ แล้ว การเรียนภาษาที่สองและการเรียนรู้ความแตกต่างทางวัฒนธรรมจะช่วยเปิดโลกทัศน์…
สมาธิสั้นเทียม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
สมาธิสั้นเทียม (ข้อมูลจาก M&C แม่และเด็ก) โดย : น.พ. กมล แสงทองศรีกมล เนื่องจากโรคสมาธิสั้นนั้นพบได้บ่อยในเด็ก โดยพบถึง 3 - 10 % ของเด็กวัยเรียนครับ แต่โดยทั่วไปแล้วแพทย์มักให้การวินิจฉัยและให้การรักษาโรคสมาธิสั้น เมื่อเด็กเข้าวัยเรียนแล้ว คือชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 หรืออายุประมาณ 6-7 ปี แต่เนื่องจากปัจจุบัน คุณพ่อคุณแม่รวมถึง…
การปลูกฝังมารยาทสำหรับเด็กวัย 3-6 ปี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
การปลูกฝังมารยาทสำหรับเด็กวัย 3-6 ปี “คำพูดเพราะๆ การไหว้ สวัสดีผู้ใหญ่ รู้จักกาลเทศะ” เป็นสิ่งที่ทำให้เด็กๆ กลายเป็นเด็กน่าเอ็นดูสำหรับผู้ใหญ่ การสอนเด็กถึงการปฏิบัติตัวที่ดีนั้นไม่ยากเกินไป ค่อยๆ สอน ค่อยเป็นค่อยไป สอนในชีวิตประจำวัน เพื่อให้เด็กมีพื้นฐานชีวิตที่ดี มีนิสัยน่ารัก และเมื่อเด็กทำดี พ่อแม่ก็ควรชมเชย เด…
Tags :
มาวัดไอคิวลูกกันเถอะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
มาวัดไอคิวลูกกันเถอะ ความสามารถด้านกล้ามเนื้อมือ และการประสานงานของตากับมือ เป็นทักษะที่บ่งชี้ถึงระดับสติปัญญาหรืออายุสมองได้แบบคร่าวๆ ยกตัวอย่าง หากลูกของเราอายุจริง 8 ปี แต่สามารถวาดรูปได้ถึงรูปที่ 7 โดยที่รูปที่ 8 เป็นต้นไปวาดไม่ได้หรือไม่สมบูรณ์ แสดงว่าอายุสมองของลูกอยู่ที่ระดับ 7 ปี ค่ะ Gesell drawing test เป็นการวัดไอคิวขอ…
ตู้ยาคุณหนู
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ตู้ยาคุณหนู ความเจ็บป่วยกับเด็กเป็นของคู่กัน เด็กยิ่งเล็กมากก็ยิ่งมีโอกาสเจ็บป่วยได้ง่าย และบ่อย เพราะระบบภูมิต้านทานโรคยังไม่สามารถทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์ และภูมิคุ้มกันโรคที่เด็กเคยได้รับขณะอยู่ในครรภ์มารดาเริ่มหมดไป ประกอบกับเด็กอาจอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่สามารถปรับตัวได้ทัน ดังนั้นเมื่อเกิดการเจ็…
พัฒนาการ การจับดินสอ และทักษะการเขียน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 ปีที่ผ่านมา
พัฒนาการ การจับดินสอ และทักษะการเขียน สวัสดีค่ะคุณพ่อคุณแม่ วันนี้แม่นิดมีเรื่องการขีดๆเขียนๆของลูกน้อยมาแบ่งปันค่ะ การเขียนไม่ใช่ว่าแค่สอนให้เด็กจับดินสอเขียนอย่างเดียวแล้วจะเขียนได้เลยนะคะ การที่เด็กเขียนไม่ได้นั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับทักษะใดทักษะหนึ่งเท่านั้น หากแต่มันมีทักษะที่ส่งเสริมซึ่งกันและกันประกอบกันอยู่ซึ่งแยกออกจากกันไม…
ผู้ปกครองมีบทบาทอย่างไรในการช่วยส่งเสริมการเรียนรู้ของเด็ก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 ปีที่ผ่านมา
ผู้ปกครองมีบทบาทอย่างไรในการช่วยส่งเสริมการเรียนรู้ของเด็ก 1.ให้เด็กได้เรียนรู้สิ่งต่างๆด้วยการลงมือกระทำโดยผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 ในการทำกิจกรรม 1 กิจกรรมพยายามให้เด็กได้ใช้ประสาทสัมผัสหลายอย่างร่วมกัน การเรียนจากการปฏิบัติจะทำให้เด็กเกิดความเข้าใจ “ ฉันฟัง ฉันลืม ฉันเห็น ฉันจำได้ ฉันได้ทำ ฉันเข้าใจ” 2.ให้เด็กได้พูด…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 38 บทความ

 


NEW PRODUCTS

100.00 บาท
  • สั่งซื้อ
659.00 บาท
589.00 บาท
  • สั่งซื้อ
159.00 บาท
99.00 บาท
  • สั่งซื้อ
369.00 บาท
  • สั่งซื้อ
789.00 บาท
599.00 บาท
  • สั่งซื้อ
239.00 บาท
199.00 บาท
  • สั่งซื้อ
299.00 บาท
199.00 บาท
  • สั่งซื้อ
899.00 บาท
729.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม194,646 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด116,742 ครั้ง
เปิดร้าน20 เม.ย. 2555
ร้านค้าอัพเดท20 ม.ค. 2561

CONTACT US

0818699037
facebooktwitter
Go to Top